Đá Hồi Mã Thương Và Chiêu Thức Đá Gà Chọi Hiệu Quả Nhất

Thế nào là chiêu thức đá hồi mã thương?

Đá hồi mã thương là một trong những chiêu thức mà không phải chiến kê nào cũng có thể thực hiện được. Bạn cần đảm bảo chú gà của mình phải thật khỏe mạnh có được kỹ năng chọi gà đỉnh cao mới áp dụng cách đá này thật hiệu quả. Cùng theo dõi thông tin dưới đây để nắm cách chơi với tỷ lệ thắng 100%.

Sơ lược về thông tin đá hồi mã thương

Thế nào là chiêu thức đá hồi mã thương?
Thế nào là chiêu thức đá hồi mã thương?

Tên gọi của chiêu thức đá hồi mã thương được xuất phát từ thời chiến quốc của lịch sử Trung Hoa. Nó được dùng trong kỹ thuật quân sự và trên chiến trường các vị tướng thường áp dụng bằng những cây thương. Điển hình nhất là trong các cuộc chiến Tam quốc diễn nghĩa, nơi diễn ra nhiều trận đánh lớn.

Trong thời đại ngày nay, bạn có thể bắt gặp cách đánh này thông qua các chú gà chọi. Những chiến kê sở hữu lối đá đỉnh cao này sẽ luôn mang đến tỷ lệ thắng vô cùng cao giúp bạn thắng cược dễ dàng. Cùng với đó, cược thủ có thể nhận biết được chiến kê nào đủ tốt và sử dụng cách đá này để xuống tiền.

Nói một cách đơn giản thì đá hồi mã thương là khi giả vờ thua bỏ chạy để dẫn dụ đối thủ. Sau khi đối phương sơ hở rơi vào bẫy thì chiến kê đó sẽ lập tức phản công ngay để lật ngược tình thế. Đây là một trong những chiêu thức giúp đối thủ rơi vào thế bị mà không tài nào có thể chống trả được.

Điều kiện để huấn luyện chú gà đá hồi mã thương

Điều kiện để huấn luyện chú gà áp dụng đá hồi mã thương
Điều kiện để huấn luyện chú gà áp dụng đá hồi mã thương

Bởi vì đây là một đòn đá độc lạ và rất khó thực hiện do đó những sư kê phải có sự huấn luyện tốt nhất. Thông qua những điều kiện nhất định, bạn sẽ dễ dàng nhận biết ngay thông qua việc huấn luyện chiến kê đó ra làm sao với hiệu quả tốt nhất. Cùng điểm qua một số điều kiện chính được thể hiện qua nội dung sau.

Sức khỏe phải luôn tốt

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để chiến kê thực hiện cú đá hồi mã thương chính là sức khỏe. Những chú gà có sức khỏe tốt cùng với thân hình dẻo dai sẽ giúp dẫn dụ địch một cách dễ dàng. Ít nhất chúng sẽ cầm cự cho đến vài hiệp đấu và chờ đợi đối thủ thấm mệt để tung ra đòn đá quyết định.

Chiêu thức này cũng thường được áp dụng khi thế trận bất phân thắng bại. Để vận dụng thật hiệu quả thì bên cạnh sự dẻo dai, chiến kê cũng cần ứng phó kịp thời thông qua các cách huấn luyện khác nhau. Khi nhận ra đối thủ đuối sức thì đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để tung ra đòn đá và giành chiến thắng.

Thông minh và thật nhanh nhẹn

Với những chú gà được sư kê huấn luyện với trí óc thông minh sẽ rất dễ thực hiện đòn đá hồi mã thương. Vì chiêu thức này cần một lực cực mạnh và phải thật hiểm hóc thì mới tạo ra sát thương cao nhất vào đối thủ. Sự nhanh nhẹn của một chiến kê cũng sẽ giúp đòn đá thêm chí mạng để nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Chiến kê phải thật hiếu chiến

Thêm một điều kiện khác mà bạn không nên bỏ qua khi huấn luyện chiêu thức đó là sự hiếu chiến. Bởi nếu không có dấu hiệu này đến từ chiến kê thì rất dễ bỏ chạy và cực kỳ nhát đòn trước đối thủ. Do đó các sư kê cần rèn luyện tính gan dạ trong các trận đấu và lấn át đối thủ từ thân hình cho tới kỹ năng.

Điểm hấp dẫn của lối đá hồi mã thương thần thánh

Tính hấp dẫn của chiêu thức đá hồi mã thương
Tính hấp dẫn của chiêu thức đá hồi mã thương

Không phải lẽ tự nhiên mà lối đá này mang lại cho chiến kê tỷ lệ thắng vô cùng cao. Các sư kê luôn là những người huấn luyện chính và sự thành công của chiêu thức này cũng ảnh hưởng một phần tới những người đó. Do vậy, điểm hấp dẫn nhất của lối đá chọi gà này luôn thu hút đông đảo cược thủ tìm hiểu.

Tạo ra sự bất ngờ và kịch tính cao

Các trận đấu so tài với nhiều chiến kê áp dụng lối chơi đá hồi mã thương sẽ luôn mang đến sự kịch tính cao. Tính bất ngờ cũng luôn tồn tại với thể loại đá gà nên chỉ trong một khoảnh khắc, tính chất của trận đấu sẽ được thay đổi một cách chóng mặt. Chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều chiến kê dũng mãnh áp dụng nhiều mẹo giao tranh cực đỉnh.

Phần thắng cao hơn

Theo nhiều khảo sát đến từ các chuyên gia khác nhau, việc áp dụng lối đá hồi mã thương sẽ luôn mang lại kết quả tốt nhất. Với tỷ lệ thắng lên đến 91%, các sư kê sẽ không ngần ngại huấn luyện các chú gà của mình áp dụng thành công chiêu thức này. Do đó nếu may mắn chọn ra được chiến kê giỏi thì đó chắc chắn là báu vật lớn.

Mang sát thương cực khủng

Chiêu thức này cũng mang lại một sát thương vô cùng khó lường và có thể hạ gục đối thủ cực kỳ dễ dàng. Chỉ với một cú đá chí mạng trong một khoảng thời gian ngắn, bất kỳ chú gà nào nếu không để ý sẽ dính ngay toàn bộ trận đòn. Từ đó có thể thua trận và thậm chí mất mạng với những chiến kê khỏe mạnh hơn.

Toàn bộ nội dung trên đã giới thiệu đến các bạn về chiến thuật đá hồi mã thương đẳng cấp này. Hy vọng các sư kê sẽ có chế độ huấn luyện phù hợp nhằm tạo ra nhiều chiến kê sử dụng thành công chiêu thức này nhiều hơn. Từ đó mang đến nhiều trận đấu chọi gà đẳng cấp hàng đầu cho người xem theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *